สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น จัดโครงการฝึกอบรม “การสร้างเสริมความรู้ความเข้าใจในการใช้กัญชา เพื่อประโยชน์ทางการแพทย์” รุ่นที่ 4
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน โดยสถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ร่วมกับศูนย์ความเป็นเลิศด้านกัญชาและเกษตรอินทรีย์นานาชาติ จัดโครงการฝึกอบรม “การสร้างเสริมความรู้ความเข้าใจในการใช้กัญชา เพื่อประโยชน์ทางการแพทย์” รุ่นที่ 4 ในวันจันทร์ ที่ 28 สิงหาคม 2566 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้องประชุมปางหมู อาคารฝึกหัดครู มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน อำเภอเมืองแม่ฮ่องสอน จังหวัดแม่ฮ่องสอน โดยได้รับเกียรติจาก พลเอกอรรฐพร โบสุวรรณ อดีตผู้อำนวยการสำนักงานประสานงานโครงการอันเนื่องมาจาพระราชดำริ และความมั่นคง กองทัพบก เป็นวิทยากร ในการอบรมครั้งนี้
ภาพ / ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ สำนักงานวิทยาเขตแม่ฮ่องสอน
📝 Wisdom for Growth