ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างปรับปรุงแบบรูปรายการอาคารที่พักอาศัยสำหรับบุคลากร วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างออกแบบจ้างปรับปรุงแบบรูปรายการอาคารที่พักอาศัยสำหรับบุคลากร

——————————————————————–

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้มีหนังสือเชิญชวนสำหรับ จ้างออกแบบจ้างปรับปรุงแบบรูปรายการอาคารที่พักอาศัยสำหรับบุคลากร เพื่อนำไปก่อสร้าง ณ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
จ้างปรับปรุงแบบรูปรายการก่อสร้างอาคารที่พักอาศัยสำหรับบุคลากร จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท พรวิเศษ วิศว์ จำกัด (ส่งออก, ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) ในราคาทั้งสิ้น ๕๐๐,๐๐๐ บาท (ห้าแสนบาทถ้วน)

ประกาศ ณ วันที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๖

(รองศาสตราจารย์ ดร.ชาตรี  มณีโกศล)
รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่