(สำเนา)

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อรถยนต์โดยสารมินิบัสปรับอากาศ ขนาด ๒๐ ที่นั่ง ตำบลปางหมู อำเภอเมืองแม่ฮ่องสอน จังหวัดแม่ฮ่องสอน จำนวน ๓ คัน แบบมีเงื่อนไข ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาซื้อรถยนต์โดยสารมินิบัสปรับอากาศ ขนาด ๒๐ ที่นั่ง ตำบลปางหมู อำเภอเมืองแม่ฮ่องสอน จังหวัดแม่ฮ่องสอน จำนวน ๓ คัน แบบมีเงื่อนไข ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๘/๒๕๖๗ ลงวันที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ นั้น
รถยนต์โดยสารมินิบัสบัส ปรับอากาศ ขนาด ๒๐ ที่นั่ง จำนวน ๓ คัน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เจนเนอรัล วีฮีเคิล จำกัด ซึ่งเป็นผู้เสนอราคาต่ำสุด เสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๖,๔๙๐,๐๐๐.๐๐ บาท (หกล้านสี่แสนเก้าหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง ซึ่งต่ำกว่าเงินงบประมาณ ๕๐,๐๐๐.๐๐ บาท คิดเป็นอัตราร้อยละ ๐.๗๖

ประกาศ ณ วันที่ ๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๗

ดร.ชาตรี มณีโกศล
(รองศาสตราจารย์ดร.ชาตรี มณีโกศล)
รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่