มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน ประชุมคณะกรรมการบริหารวิทยาเขตแม่ฮ่องสอน ครั้งที่ 4/2567
📌เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2567 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน จัดประชุมคณะกรรมการบริหารวิทยาเขตแม่ฮ่องสอน ครั้งที่ 4/2567 โดยมี อาจารย์ ดร.ถนัด บุญชัย รองอธิการบดี ประจำวิทยาเขตแม่ฮ่องสอน เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นครินทร์ พริบไหว คณบดีวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน อาจารย์ ดร.ถาวร ล่อกา คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ อาจารย์พุทธชาติ ยมกิจ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น นางสาวทิพย์ยุภา อุดมใหม่ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตแม่ฮ่องสอน และคณะกรรมการบริหารวิทยาเขตแม่ฮ่องสอน เข้าร่วมประชุมฯ ณ ห้องประชุมอานนท์เที่ยงตรง อาคารฝึกหัดครู ชั้น 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน
ทั้งนี้ที่ประชุมได้ร่วมพิจารณารายละเอียดฐานกิจกรรมปีการศึกษา 2567 และความก้าวหน้าการดำเนินงานศูนย์เรียนรู้ชีววิถีเพื่อชีวิตพอเพียงอย่างยั่งยืน และโครงการพัฒนาบุคคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุน และการประชุมเชิงปฏิบัติการทบทวนแผนยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยและหน่วยงานสังกัดวิทยาเขตแม่ฮ่องสอน รวมถึงพิจารณาให้ทุกหน่วยงานเสนอชื่อบุคคล ชุมชน และหน่วยงานสนับสนุนเป็นเลิศด้านการพัฒนาท้องถิ่น ภายใต้โครงการ 100 ปี 100 คน /ชุมชน/หน่วยงาน ที่มีผลการดำเนินการเป็นเลิศ (Best practice) ในการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เพื่อเข้ารับการพิจารณาคัดเลือกในการรับรางวัลระดับ บุคคล ชุมชน และหน่วยงาน ในวาระเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยฯ ได้กำหนดตราสัญลักษณ์ของหน่วยงาน และสีประจำหน่วยงาน สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน จำนวน 4 หน่วยงาน ประกอบด้วย คณะพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น และสำนักงานวิทยาเขตแม่ฮ่องสอน เพื่อให้การบริหารงานของมหาวิทยาลัยฯ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย และใช้สำหรับในการสื่อสารองค์กรต่อไป.