มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน ประชุมคณะกรรมการบริหารวิทยาเขตแม่ฮ่องสอน ครั้งที่ 2/2567
เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน จัดประชุมคณะกรรมการบริหารวิทยาเขตแม่ฮ่องสอน ครั้งที่ 2/2567 โดยมี อาจารย์ ดร.ถนัด บุญชัย รองอธิบดีประจำวิทยาเขตแม่ฮ่องสอน เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นครินทร์ พริบไหว คณบดีวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน อาจารย์ ดร.ถาวร ล่อกา คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ อาจารย์พุทธชาติ ยมกิจ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น นางสาวทิพย์ยุภา อุดมใหม่ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตแม่ฮ่องสอน และคณะกรรมการบริหารวิทยาเขตแม่ฮ่องสอน เข้าร่วมประชุมฯ ณ ห้องประชุมอานนท์เที่ยงตรง อาคารฝึกหัดครู ชั้น 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน
ทั้งนี้มหาวิทยาลัยฯ โดยสถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ได้เตรียมความพร้อมสำหรับเป็นต้นแบบห้องเรียนและห้องทำงานปลอดฝุ่นเพื่อขยายผลสู่ชุมชนท้องถิ่นต่อไป อีกทั้งมหาวิทยาลัยฯ ได้กำหนดจัดงาน “มหกรรมวิชาการอุดมศึกษาราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นที่ยั่งยืนประจำปี 2567” (CMRU One for All 2023 @ Mae Hong Son Campus) วันที่ 6 – 9 พฤศจิกายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน ตำบลปางหมู อำเภอเมืองแม่ฮ่องสอน จังหวัดแม่ฮ่องสอน.
📝 ข่าว : นายเศคาริยาห์ ฤทธิ์นรกานต์