ประกาศรับสมัคร อาจารย์ (หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต) สังกัดวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน

รับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำสายวิชาการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ครั้งที่ 2 จำนวน 12 อัตรา

สมัครออนไลน์

*โปรดใช้ 1 บัญชี Gmail ต่อการกรอกข้อมูลสมัคร 1 คน เท่านั้น

ระบบเปิดรับสมัครตั้งแต่ วันที่ 18 พฤศจิกายน 2565 จนถึงวันที่ 9 ธันวาคม 2565
หากมีข้อสงสัยหรือพบปัญหาในการสมัคร กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่
เบอร์โทรศัพท์ 0640010454 (คุณอำภา)

1668163407.pdf