มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่แจ้งกำหนดการรับและส่งคืนชุดครุย บัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 – 2562
ติดต่อรับชุดได้ที่ ร้านเดอะเกร๊ท เลขที่ 5 ซอย 3 ถนนนิมมานเหมินทร์ ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ หมายเลขโทรศัพท์ 053 226947 ตามกำหนดการ
ติดตามรายละเอียดการรับคืนชุดครุยได้ที่ https://bit.ly/3gd390x