คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชีบงใหม่ ขอเชิญอาจารย์ และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมรับฟังเสวนาวิชาการออนไลน์

📣คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอเชิญอาจารย์ และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมรับฟังเสวนาวิชาการออนไลน์

เรื่อง “ถ่ายทอดประสบการณ์ การนำเสนอผลงานวิชาการในต่างประเทศ และวิธีการจัดทำผลงานเพื่อให้ได้รับการคัดเลือกให้ตีพิมพ์ในวารสารวิชาากรระดับนานาชาติ ที่เป็นที่ยอมรับในวงวิชาการ”

โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุวัฒนวงศ์ พันเพ็ชร
ประธานหลักสูตรอุตสาหกรรมศิลป์ ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

📆 ในวันพุธที่ 19 กรกฎาคม 2566 เวลา 13.30 – 16.30 น.
🎦 ผ่านระบบออนไลน์ (Zoom) Meeting ID: 989 2859 0630