เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2567 เวลา 08.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน จัดโครงการปฐมนิเทศและประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 โดยได้รับเกียรติจากนางสาวมัลลิกา จีนาคำ นายกเทศมนตรีเมืองแม่ฮ่องสอน ดร.นิพนธ์ คำพา กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ และ ประธานคณะกรรมการประจำวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน และรองศาสตราจารย์ ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกล่าวต้อนรับผู้ปกครองและนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมี อาจารย์ ดร.ถนัด บุญชัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำวิทยาเขตแม่ฮ่องสอน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นครินทร์ พริบไหว คณบดีวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน คณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา และผู้ปกครอง จำนวน 521 คน ร่วมกิจกรรมฯ ณ โรงยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน
ทั้งนี้ เพื่อเป็นการต้อนรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567 สู่การใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยฯ เตรียมความพร้อมการศึกษาระดับอุดมศึกษา ทั้งในการใช้ชีวิต การเรียน ตลอดจนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และทักษะการใช้ชีวิตในทุกด้าน เพื่อให้นักศึกษามีความสุขในการเรียนและมีความรู้ความเข้าใจในการใช้บริการจากหน่วยงานต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยฯ โดยนักศึกษาภาคปกติ จะเข้าชั้นเรียนภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ในวันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม 2567
📝 ข่าว/ภาพ : นายเศคาริยาห์ ฤทธิ์นรกานต์ นักประชาสัมพันธ์