เรียนเชิญร่วมทำบุญสร้าง “ศาลารมณียพุทธิสิกขาลัย” เพื่อเป็นพื้นที่ส่งเสริมการศึกษาเรียนรู้พระพุทธศาสนาปฏิบัติธรรม และ ประดิษฐาน “พระพุทธรูปประทานพรเปิดโลก”

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่วิทยาเขตแม่ฮ่องสอนร่วมกับ วัดปางหมูอำเภอเมืองแม่ฮ่องสอนจังหวัดแม่ฮ่องสอน

พระพุทธรูปประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน

โดย
1. ร่วมทำบุญตามจิตศรัทธากองบุญละ 99 บาท
2. ร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพ รายการก่อสร้าง 15 รายการ

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
นางสาวทิพย์ยุภา อุดมใหม่
ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตแม่ฮ่องสอน
โทร. 096-3243285