กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ยินดีต้อนรับน้องๆ นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ วันที่ 16 มิถุนายน 2566 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ผ่านทางระบบออนไลน์ ทางเว็บไซต์ https://www.cmru.ac.th/ แล้วพบกันนะครับ