มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน เปิดรับสมัครนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ในทุนการศึกษาท่านหลวงเจริญเขตร์เขลางค์นคร ประจำปีการศึกษา 2567

🧑‍🎓ทุนการศึกษา 10,000 บาท จำนวน 6 ทุน ⚡️
✅หลักเกณฑ์การรับสมัคร
นักศึกษา รหัส 64 – 67
เป็นนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน67✨
เป็นนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์
ไม่จำกัดสิทธิ์ ผู้ที่เคยได้รับทุนในปีก่อนๆ
📌รายละเอียดการส่งเอกสาร
ส่งเอกสาร ณ กองบริหารทั่วไป ชั้น 1 อาคาร 1 สำนักงานวิทยาเขตแม่ฮ่องสอน
💻ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
นายอนุสรณ์ คำภีร์ นักวิชาการศึกษา ชำนาญการ
เบอร์โทร 06-2310-5544
✨สมัครและส่งเอกสาร งานพัฒนานักศึกษา กองบริหารทั่วไป ชั้น 1 อาคาร 1 วันที่ 8 – 12 กรกฏาคม 2567 ✨
📣 ประกาศผู้มีสิทธิสัมภาษณ์ วันที่ 17 กรกฎาคม 2567
#มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
#วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน #MaehongsonCampus
#คณะพยาบาลศาสตร์ #nursecmru
#วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน #MSCCMRU
#สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น #ildr
#โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน #SatitCMRU.MHS