มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน กำหนดจัดกิจกรรมปฐมนิเทศและประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ (ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี) ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 30 มิถุนายน 2567 เวลา 08.00 – 16.00 น.

🏫วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน ณ ห้องประชุมทุ่งกองมู ชั้น 1อาคารฝึกหัดครู

🏥คณะพยาบาลศาสตร์ ณ ห้องประชุมน้ำเพียงดิน ชั้น 2 อาคารปฏิบัติการกลาง

🗣ประชุมผู้ปกครอง ณ ห้อง B219 ชั้น 1 อาคารปฏิบัติการกลาง

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
#วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน #MaehongsonCampus
#คณะพยาบาลศาสตร์ #nursecmru
#วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน #MSCCMRU
#สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น #ildr
#โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน #SatitCMRU.MHS