มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ แจ้งกำหนดการฝึกซ้อมฯ ประจำปีการศึกษา 2565

บัณฑิตเข้ารับการฝึกซ้อม/ร่วมงานบัณฑิตานุสรณ์ และถ่ายรูปหมู่ วันที่ 11 – 14 ตุลาคม 2567

👩‍🎓 พิธีพระราชทานปริญญาบัตรบัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วันพุธที่ 16 ตุลาคม 2567 ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ ศูนย์แม่ริม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

—————————-
🎯 เปิดระบบรายงานตัวบัณฑิต 1 สิงหาคม – 30 กันยายน 2567 ผ่านทางเว็บไซต์ : มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ WWW.CMRU.AC.TH
—————————-

📍 บัณฑิตที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565 ต้องสำเร็จการศึกษาระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน 2565 – 31 พฤษภาคม 2566 หรือ บัณฑิตที่ได้ทำเรื่องขอเลื่อนการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร และบัณฑิตที่ไม่ได้เข้ารับกรณีบัณฑิตมีผลการตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เป็น “บวก ” ขณะฝึกซ้อม และ หรือเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ในปี พ.ศ. 2566 ที่ผ่านมา

📲 สอบถามข้อมูล : การรายงานตัวบัณฑิต —> สำนักทะเบียนและประมวลผล 062 – 3104907 ข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติม —> กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี 062 – 3104900

ที่มาข้อมูล : กองพัฒนานักศึกษา สนอ. มร.ชม.
ภาพประกอบ : ศูนย์สื่อสารองค์กร งานประชาสัมพันธ์ สนอ. มร.ชม.

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
#สถาบันอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น
#พิธีพระราชทานปริญญาบัตรบัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
#CongratulationsCMRU2024