ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องน้ำอาคารเรียน 3 ชั้น วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ร่างขอบเขตงาน (TOR) ประกวดราคาเช่าใช้บริการสื่อสารอินเทอร์เน็ตแบบองค์กร

ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๖ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ผู้สนใจสามารถเสนอแนะ ข้อคิดเห็น หรือวิจารณ์ ร่างขอบเขตงาน

ตั้งแต่วันที่  15 – 18 พฤศจิกายน 2565

โดยทำหนังสือถึง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ส่งมายัง กองการพัสดุ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

อาคารอำนวยการและบริหารกลาง ชั้น B1  พื้นที่ศูนย์แม่ริม

เลขที่ 180 หมู่ 7 ตำบลขี้เหล็ก อำเภอแม่ริม  จังหวัดเชียงใหม่  50180

โทร. 053-885363-4 , 053-885369

e:mail : procurement@cmru.ac.th