เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน ร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดแม่ฮ่องสอน และโรงพยาบาลศรีสังวาลย์ จัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิต เพื่อนำโลหิตไปบริการแก่ผู้ป่วยตามโรงพยาบาลต่างๆ ในพื้นที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน ตำบลปางหมู อำเภอเมืองแม่ฮ่องสอน จังหวัดแม่ฮ่องสอน โดยมี คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมบริจาคโลหิต จำนวน 14 ยูนิต
📝 ข่าว : นางสาวธีรันญา ธรรมานุวงศ์ นักประชาสัมพันธ์