มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน ร่วมงานประเพณี “ปอยเหลินสิบเอ็ด” หรืองานเทศกาลออกพรรษา ประจำปี 2565
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน ร่วมเดินขบวนแห่จองพารา ในงานประเพณี “ปอยเหลินสิบเอ็ด” หรืองานเทศกาลออกพรรษา ประจำปี 2565
📌 เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน โดย วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน ร่วมขบวนแห่จองพารา ในงานประเพณี “ปอยเหลินสิบเอ็ด”หรืองานเทศกาลออกพรรษา ประจำปี 2565 ณ หอนาฬิกาจังหวัดแม่ฮ่องสอน ถึง หน้าลานวัฒนธรรม บริเวณสี่แยกไฟแดงกลางเมืองแม่ฮ่องสอน ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นครินทร์ พริบไหว คณบดีวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมกิจกรรม
💻 ประมวลภาพเพิ่มเติม
📝 ข่าว : นางสาวธีรันญา ธรรมานุวงศ์ นักประชาสัมพันธ์