📌 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน จัดพิธียกย่องเชิดชูเกียรติและประกาศเกียรติคุณผู้ปฏิบัติหน้าที่ราชการ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน ครบ 10 ปี ประจำปี พ.ศ. 2565 🎉
📌🎉เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน จัดพิธียกย่องเชิดชูเกียรติและประกาศเกียรติคุณผู้ปฏิบัติหน้าที่ราชการ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน ครบ 10 ปี ประจำปี พ.ศ. 2565 ซึ่งได้รับเกียรติจาก ดร.นิพนธ์ คำพา กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิและประธานคณะกรรมการประจำวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน เป็นผู้มอบโล่เชิดชูเกียรติ และอาจารย์ ดร.ถนัด บุญชัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำวิทยาเขตแม่ฮ่องสอน เป็นผู้มอบเข็มเชิดชูเกียรติและประกาศเกียรติคุณ ณ ห้องประชุมทุ่งกองมู มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน ตำบลปางหมู อำเภอเมืองแม่ฮ่องสอน จังหวัดแม่ฮ่องสอน ซึ่งมีผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เข้ารับในครั้งนี้จำนวน 26 คน
📝 ข่าว : นางสาวธีรันญา ธรรมานุวงศ์ นักประชาสัมพันธ์