คณะผู้บริหาร มร.ชม. วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน เข้าเยี่ยมและกราบนมัสการ/กราบสวัสดีปีใหม่ พระสังฆาธิการและผู้ทรงคุณวุฒิ ประจำปีพุทธศักราช 2566

เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2566 อาจารย์ ดร.ถนัด บุญชัย รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตแม่ฮ่องสอน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าเยี่ยมและกราบนมัสการ/กราบสวัสดีปีใหม่ พระสังฆาธิการและผู้ทรงคุณวุฒิผู้มีคุณูปการต่อมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน ประจำปี 2566 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจในการทำงาน โดยได้เข้าสักการะ

– พระเดชพระคุณ พระสุมณฑ์ศาสนกิตติ์ (อนันต์ จนฺทาโภ) เจ้าคณะจังหวัดแม่ฮ่องสอน และเจ้าอาวาสวัดพระธาตุดอยกองมู อำเภอเมืองแม่ฮ่องสอน จังหวัดแม่ฮ่องสอน
– พระเดชพระคุณ พระครูอนุยุตสังฆกิจ เจ้าคณะตำบลปางหมู เขต 1 และเจ้าอาวาสวัดปางหมู อำเภอเมืองแม่ฮ่องสอน จังหวัดแม่ฮ่องสอน
– พระเดชพระคุณ พระครูวิมลภาวนานุศาสน์ (สายหยุด ปญฺญาธโร) หรือหลวงตาสายหยุด เจ้าอาวาสวัดป่าถ้ำวัว อำเภอเมืองแม่ฮ่องสอน จังหวัดแม่ฮ่องสอน
– ดร.นิพนธ์ คำพา กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ และประธานคณะกรรมการประจำวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน
– อาจารย์ ดร.ปัญญา จีนาคำ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดแม่ฮ่องสอน ผู้มีส่วนสำคัญยิ่งในการจัดหาที่ดิน จำนวน 109 ไร่ 6 ตารางวา มอบให้มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ใช้จัดการศึกษาและเป็นที่ตั้งของวิทยาเขตแม่ฮ่องสอนในปัจจุบัน
– ดร.สุรสิทธิ์ ตรีทอง สมาชิกวุฒิสภา จังหวัดแม่ฮ่องสอน ผู้มีส่วนสำคัญยิ่งในการสนับสนุนและจัดสร้างอาคารเรียนหลังแรก เพื่อมอบให้มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ใช้จัดการศึกษาจนถึงปัจจุบัน
ข่าว : นางสาวธีรันญา ธรรมานุวงศ์ นักประชาสัมพันธ์